1. Máy nghiền hàmMáy nghiền áp dụng các kỹ thuật xử lý hiện đại và nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao.
   Phần hàm nghiền được cấu tạo từ thép đúc chất lượng cao. Trục lệch tâm hạng nặng được làm từ thép rèn, mang đến độ bền đáng tin cậy.
  1. Máy nghiền bi Máy nghiền bi bao gồm các bộ phận chính như ống nạp, ống xả, bộ phận quay, bộ phận truyền động (bộ giảm tốc, bộ truyền động nhỏ, động cơ, bộ điều khiển điện tử). Trục máy được làm từ các cấu thành bằng thép đúc, lớp lót của nó có thể hoán đổi cho nhau.
  1. Băng chuyềnBăng chuyền- tương tự như băng tải xô – là một thiết bị truyền tải vật liệu quan trọng trong dây chuyền sản xuất khối / panel bê tông khí chưng áp. Băng tải của công ty có cấu trúc đơn giản, khả năng truyền tải lớn, dễ dàng bảo trì với cấu thành đều đạt tiêu chuẩn.
  1. Gàu tảiGàu tải là một hệ thống chuyển vật liệu quan trọng trong dây chuyền sản xuất khối / panel bê tông khí chưng áp với khả năng truyền tải lớn, chiều cao nâng lớn, hiệu suất ổn định, đáng tin cậy cùng tuổi thọ lâu dài. Phần kéo sử dụng dây xích tròn hợp kim thấp có độ bền cao. Sau khi được gia công đặc biệt, độ bền kéo, hiệu suất chống mài mòn và tuổi thọ sử dụng đều đạt mức lý tưởng.
  1. Silo chứa bộtSilo chứa bột có vai trò khá quan trọng cho việc dự trữ vật liệu cho một dây chuyền sản xuất AAC. Silo có khả năng phù hợp để lưu trữ các loại hạt khô và bột, tránh sự xâm nhập của độ ẩm và bụi bẩn. Thùng chứa bột còn bao gồm các tính năng như yêu cầu diện tích lắp đặt nhỏ cũng như thao tác bốc dỡ đơn giản.
  1. Máy lọc bụiMáy lọc bụi được sử dụng để thu gom bụi ở trên đỉnh hoặc dưới đáy của các kho chứa, silo và các loại máy truyền tải khác. Thiết bị có đặc trưng hiệu suất lọc bụi tốt, cấu trúc đơn giản và gọn nhẹ, kích thước nhỏ, chiều cao thấp, dễ lắp đặt, hiệu quả chi phí cao, quy trình bảo trì thuận tiện, v.v.
  1. Cân đo hồ/bột bê tôngCân đo hồ/bột bê tông là công cụ quan trọng đối với hệ thống trộn theo khối lượng của dây chuyền sản xuất bê tông khí chưng áp. Nó có thể được sử dụng để cân cả các loại bùn nhão lẫn các loại bột khô. Các thành phần chính của máy bao gồm phễu, vòng đệm, cảm biến trọng lượng và van bướm khí nén.
  1. Bể chứa bùnBể chứa bùn là một phần quan trọng trong các thiết bị sản xuất bê tông khí chưng áp, bao gồm một silo, bộ giảm tốc, thoi trộn, khung di động và một điểm tựa trung tâm. Bể chủ yếu được sử dụng để lưu trữ bùn tro bay hoặc bùn cát đã sơ chế, có gắn kèm một thiết bị trộn để tránh hiện tượng lắng đọng.
  1. Máy trộn bột nhômTrong dây chuyền sản xuất AAC của chúng tôi, máy trộn bột nhôm được dùng để trộn bột nhôm với bùn. Teeyer cung cấp hai loại máy trộn bột nhôm: Loại đơn giản dựa vào nạp nguyên liệu được cân thủ công, bao gồm cánh quạt trộn, trục trộn, động cơ và bể 0,052m³.
  1. Máy trộn bê tôngMáy trộn bê tông là một trong những thiết bị cốt lõi trong các loại thiết bị sản xuất khối AAC. Nó là sự kết hợp của thiết bị trộn và máy đổ bê tông với khả năng trộn tất cả các vật liệu cần thiết trong thời gian ngắn. Nguyên liệu chính trong máy bao gồm bùn mới, bùn thải, vôi, xi măng, đá vôi và bột nhôm. Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và quy trình sản xuất, máy trộn bê tông của công ty gồm hai loại, máy trộn tốc độ thông thường và máy trộn tốc độ cao.
  1. Thiết bị rót lên xuốngThiết bị rót lên/xuống là bộ phận thiết yếu của máy đổ khối AAC. Thiết bị này bao gồm một vòi phun, trục nâng và một trục nén khí xi lanh. Nó được lắp ngay bên dưới máy trộn đổ bê tông và được kết nối với hệ thống điều khiển PLC.
  1. Xe goòngXe goòng nằm trong khâu trộn và đổ bê tông của dây chuyền sản xuất AAC. Nó bao gồm một bệ thao tác, bánh xe ma sát hoặc móc và kết cấu đẩy, bánh xe đi bộ và thiết bị định vị. Xe goòng có thể dừng lại, định vị và căn chỉnh chính xác với đường ray sau khi chuyển động ngang tốc độ cao. Khi được nạp tải, xe goòng có thể chuyển đổi tần số và chạy chậm lại.
  1. KhuônKhuôn là bộ phận có thể tái sử dụng trong dây chuyền sản xuất AAC. Cùng với tấm bên, khuôn khối AAC hoặc tấm AAC được sử dụng để giữ vật liệu hồ từ khâu ủ đóng rắn đến khâu cắt.
  1. Tấm bênTấm bên, kết hợp kèm với khuôn, là một phần cần thiết cho dây chuyền sản xuất AAC. Sau khi khối bê tông đúc được dỡ khỏi khuôn, tấm bên vẫn gắn vào khối bê tông tươi đến các khâu tiếp theo như cắt, nhóm, chưng và đóng gói. Tấm bên của chúng tôi được hàn bằng các loại thép chữ U , thép chữ H, ống thép và thép tấm mang lại cấu trúc hiệu suất cao.
  1. Cơ cấu kéoCơ cấu kéo là một thiết bị kéo quan trọng cho dây chuyền sản xuất AAC, đặc biệt trong khâu ủ đóng rắn. Nó có thể móc và đẩy khuôn hoặc xe goòng. Thiết bị kéo này được sử dụng để vận chuyển khuôn trong phần ủ và kéo xe goòng đến và đi trong khâu chưng áp.
  1. Máy nâng hạ trong sản xuất bê tông AACTrong quá trình sản xuất các tấm AAC, máy nâng/hạ sẽ mang các tấm lưới được gia cố cường lực hoặc lồng đến vị trí được chỉ định. Sau đó, các tấm lưới hoặc lồng được cắm vào khuôn bằng cách lắp ráp các khung và định vị bằng cách bằng các chốt. Sau khâu ủ đóng rắn, máy nâng/hạ sẽ lấy các khung lắp ráp và chốt ra khỏi khuôn.
  1. Máy cắtMáy cắt, thiết bị cốt lõi trong dây chuyền sản xuất AAC, bao gồm thiết bị cắt đứng và cắt ngang, có thể cắt các khối AAC từ cả 6 mặt. Do đó, các khối hoặc tấm có thể được cắt chính xác thành từng miếng với kích thước nhất định.
  1. Giá cắt phụ trợHệ thống giá cắt phụ trợ AAC hoạt động xung quanh bệ cắt. Mỗi giá bao gồm một xe đẩy, bánh răng và máng di chuyển theo đường ray. Trong khâu cắt của dây chuyền sản xuất AAC, thiết bị cắt này có thể truyền tải khối bê tông tươi và tấm bên từ cần trục quay sang bàn nghiêng.
  1. Máy tiện cắt rãnhMáy tiện cắt rãnh có thể được sử dụng để sản xuất khối và tấm AAC. Đặc biệt, trong sản xuất các tấm panel AAC, thiết bị này rất cần thiết và quan trọng. Lưỡi dao và dao phay được treo trên các cột và có thể được thay đổi với tùy theo loại panel cần sản xuất. Quy trình này được điều khiển bởi hệ thống PLC.
  1. Tủ hút chân khôngSau khi khối bê tông được cắt theo chiều dọc, vật liệu phế thải sẽ được thu thập còn khối bê tông tươi kèm các tấm bên sẽ được mang đi. Phần phế thải bị trôi xuống rãnh nước tái chế. Sau đó, thiết bị nâng bán thành phẩm sẽ tải khối bê tông tươi và tấm bên lên giá đông rắn, nơi các khối này được nhóm lại.
  1. Bàn nghiêngBàn nghiêng được lắp đặt ở phần cuối cùng trong khâu cắt. Bằng cách sử dụng thiết bị này, phần vụn cắt ở phía trên và dưới cùng của khối bê tông có thể được loại bỏ. Bảng nghiêng bao gồm một bệ phẳng, cột dẫn hướng, hệ thống thủy lực và hệ thống điều khiển.
  1. Cơ cấu kéoCơ cấu kéo rất quan trọng đối với sự vận hành trơn tru của dây chuyền sản xuất AAC. Loại máy này có thể đẩy hoặc kéo khuôn trong phần ủ và di chuyển giá đẩy đóng rắn trước và sau khi chưng áp. Cơ cấu kéo của chúng tôi chủ yếu bao gồm động cơ, máy cuốn dây thép, thiết bị kéo dài, móc kéo/ đẩy thiết bị và dây thép.
  1. Xe goòng trước/sau khi chưng áp Xe goòng trước/sau khi chưng áp được đặt tại khu vực chưng áp trong dây chuyền sản xuất AAC. Giá này bao gồm một bệ vận hành, bánh xe ma sát / móc và máy đẩy, bánh xe đi bộ và thiết bị định vị. Giá đẩy có thể dừng lại, định vị và được căn chỉnh chính xác với đường ray sau khi chuyển động ngang ở tốc độ cao. Khi có tải, giá đẩy có thể chuyển đổi tần số và chạy chậm lại.
  1. Xe gòongCác xe goòng nằm trong khâu chưng áp được dùng để chuyển vật liệu trong dây chuyền sản xuất AAC. Nó có thể chịu được nhiệt độ cao và môi trường áp suất lớn trong lò chưng áp mà không bị mắc kẹt hay biến dạng.
  1. Lò chưng ápBản thiết kế lò chưng áp được nghiên cứu bởi một viện thiết kế hàng đầu tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn quốc gia.
   Chúng tôi đã chọn thép 16MnR - một loại thép đặc biệt – để làm nguyên liệu sản xuất Lò chưng áp. Các phần vành đều được gia công bào và vát. Thiết bị hàn hồ quang chìm tự động tiên tiến và kỹ thuật hàn hoàn thiện đều được chúng tôi áp dụng trong quá trình sản xuất.
  1. Máy phân táchMáy phân tách là một thiết bị sản xuất AAC quan trọng đối với khâu đóng gói sản phẩm. Bộ phân tách của TEEYER có khả năng tách và hiệu suất hoạt động tốt hơn nhiều cho các khối và tấm. Những khối bê tông cứng đã được chưng áp sẽ được chuyển đến gàu tải của máy phân tách và sau đó được nâng lên để kẹp giữ hai lớp / tấm đầu tiên gần vạch phân tách.
  1. Cần trục kẹp thành phẩmCần trục kẹp thành phẩm là một loại máy quan trọng trong khâu đóng gói. Nó hoạt động với một cơ chế di chuyển đặc biệt có khả năng dẫn động cả trong chuyển động đi bộ và chuyển động nâng / hạ giảm dần. Các cử động nâng và hạ được điều khiển bởi khung dẫn hướng để đảm bảo mỗi chuyển động đều ổn định và chính xác.
  1. Băng chuyền thành phẩmBăng chuyền thành phẩm được sử dụng để truyền tải những khối bê tông hoàn thiện trong khâu đóng gói sản phẩm. Là một băng tải xích, thiết bị này thường đi kèm với một thiết bị hợp nhất ngăn xếp, vận hành tích hợp với cần trục kẹp thành phẩm và máy dán nhãn tự động để đóng gói các khối AAC.

Dây chuyền sản xuất khối/tấm bê tông khí chưng áp

TEEYER đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo thiết bị sản xuất bê tông khí chưng áp. Dây chuyền sản xuất bê tông khí chưng áp của chúng tôi được đi kèm với các thuật toán điều khiển tân tiến nhất để điều phối công đoạn trộn, đóng rắn nguyên liệu cũng như kiểm soát các quy trình sản xuất về sau. Toàn bộ quy trình sản xuất có thể được chia thành nhiều phân đoạn, bao gồm: phân đoạn chuẩn bị nguyên liệu, phân đoạn trộn và đổ (khuôn), phân đoạn ủ, phân đoạn cắt, phân đoạn chưng và phân đoạn đóng gói.

Chúng tôi đã làm chủ hàng loạt kỹ thuật hàng đầu về thiết bị sản xuất khối AAC. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng về các dây chuyền sản xuất và mỗi loại máy liên quan. Với các lựa chọn phong phú này, bạn có thể sản xuất ra những sản phẩm bê tông khí chưng áp chất lượng xuất sắc hấp dẫn thị trường.

Đặc điểm của dây chuyền sản xuất khối/tấm bê tông
1. Khuôn được di chuyển lên xuống đồng bộ với toàn bộ hệ thống.
2. Chúng tôi có bằng sáng chế cho kết cấu truyền động, dùng để điều khiển lò nướng rung và các chuyển động kết hợp.
3. Đơn vị dẫn truyền thủy lực tích hợp độc lập đi kèm với hệ thống làm lạnh bằng dầu, thiết bị gia nhiệt và cơ cấu bổ sung nhanh chóng.
4. Các bộ phận thủy lực và điện tử trọng yếu được mua từ các công ty danh tiếng.
5. Thiết bị điều khiển lập trình (PLC) và máy tính được cung cấp kèm dây chuyền sản xuất bê tông. Giao diện điều hành thân thiện với người sử dụng, các thông số đầu vào/ đầu ra và những biểu đồ liên quan được hiển thị trên màn hình. Mọi dữ liệu liên quan đến sản xuất và vận hành cũng có thể được sao lưu lại.