Jiangsu Teeyer Intelligent Equipment Corp., Ltd.
Địa chỉ: NO. 312, West Hehai Road, High Technology Development Zone, Changzhou City, Jiangsu Province

Về chúng tôi

Công ty TNHH kỹ thuật cơ khí TEEYER là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế cơ khí và sản xuất. Với hơn một nửa thế kỷ hoạt động với tư cách một công ty thương mại, chúng tôi hiện chú trọng vào lĩnh vực thiết kế, chế tạo dây chuyền sản xuất bê tông khí chưng áp (AAC) và các phụ tùng cho thiết bị xây dựng.

1958 TEEYER được thành lập như một công ty sản xuất kính chắn gió. Chúng tôi đã đặt mục tiêu trở thành nhà phân phối thiết bị xây dựng chuyên nghiệp.
1986 Chúng tôi hợp tác cùng Viện nghiên cứu vật liệu xây dựng Thường Châu và Công ty TNHH vật liệu xây dựng quốc gia Trung Hoa phát triển thành công sản phẩm máy cắt Hebel AAC cho công ty Shanghai Silicate. Thành công này đã đặt nền móng cho các thiết bị trong dây chuyền sản xuất AAC của chúng tôi về sau.

Để sản xuất dây chuyền khối AAC với độ bền và đáng tin cậy, TEEYER đã nhập thép nguyên liệu từ nhãn hàng sản xuất thép nổi tiếng của Trung Quốc. CHúng tôi chỉ sử dụng thép tấm không cuốn. Một máy cắt plasma dưới nước được đặt hàng nhằm đảm bảo độ chính xác cho máy sản xuất bê tông khí chưng áp.

  • Bằng chứng nhận sáng chế
    cho khuôn với cửa mở trượt
  • Bằng chứng nhận sáng chế cho máy cắt di động

Bê tông khí chưng áp là một loại vật liệu xây dựng cực kì thân thiện với môi trường. Kết cấu xốp của nó tạo ra hiệu suất cách nhiệt cao gấp 10 lần so với gạch thông thường và gấp 6 lần so với gạch đất sét. Bằng việc sử dụng vật liệu bê tông khí chưng áp, căn phòng của bạn sẽ luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.