Khu vực chưng

  1. Cơ cấu kéoCơ cấu kéo rất quan trọng đối với sự vận hành trơn tru của dây chuyền sản xuất AAC. Loại máy này có thể đẩy hoặc kéo khuôn trong phần ủ và di chuyển giá đẩy đóng rắn trước và sau khi chưng áp. Cơ cấu kéo của chúng tôi chủ yếu bao gồm động cơ, máy cuốn dây thép, thiết bị kéo dài, móc kéo/ đẩy thiết bị và dây thép.
  1. Xe goòng trước/sau khi chưng áp Xe goòng trước/sau khi chưng áp được đặt tại khu vực chưng áp trong dây chuyền sản xuất AAC. Giá này bao gồm một bệ vận hành, bánh xe ma sát / móc và máy đẩy, bánh xe đi bộ và thiết bị định vị. Giá đẩy có thể dừng lại, định vị và được căn chỉnh chính xác với đường ray sau khi chuyển động ngang ở tốc độ cao. Khi có tải, giá đẩy có thể chuyển đổi tần số và chạy chậm lại.
  1. Xe gòongCác xe goòng nằm trong khâu chưng áp được dùng để chuyển vật liệu trong dây chuyền sản xuất AAC. Nó có thể chịu được nhiệt độ cao và môi trường áp suất lớn trong lò chưng áp mà không bị mắc kẹt hay biến dạng.
  1. Lò chưng ápBản thiết kế lò chưng áp được nghiên cứu bởi một viện thiết kế hàng đầu tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn quốc gia.
   Chúng tôi đã chọn thép 16MnR - một loại thép đặc biệt – để làm nguyên liệu sản xuất Lò chưng áp. Các phần vành đều được gia công bào và vát. Thiết bị hàn hồ quang chìm tự động tiên tiến và kỹ thuật hàn hoàn thiện đều được chúng tôi áp dụng trong quá trình sản xuất.

Khu vực chưng áp là khâu tối quan trọng của toàn bộ dây chuyền sản xuất AAC. Các loại máy móc được sử dụng trong khâu này bao gồm máy kéo, giá đẩy trước / sau khi chưng áp, giá đông rắn AAC và Lò chưng áp. Các khối bê tông khí áp sẽ được chưng trong môi trường nhiệt độ cao và áp suất lớn trong Lò chưng áp áp lực cao.