Khu vực chuẩn bị vật liệu thô

  1. Máy nghiền hàmMáy nghiền áp dụng các kỹ thuật xử lý hiện đại và nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao.
   Phần hàm nghiền được cấu tạo từ thép đúc chất lượng cao. Trục lệch tâm hạng nặng được làm từ thép rèn, mang đến độ bền đáng tin cậy.
  1. Máy nghiền bi Máy nghiền bi bao gồm các bộ phận chính như ống nạp, ống xả, bộ phận quay, bộ phận truyền động (bộ giảm tốc, bộ truyền động nhỏ, động cơ, bộ điều khiển điện tử). Trục máy được làm từ các cấu thành bằng thép đúc, lớp lót của nó có thể hoán đổi cho nhau.
  1. Băng chuyềnBăng chuyền- tương tự như băng tải xô – là một thiết bị truyền tải vật liệu quan trọng trong dây chuyền sản xuất khối / panel bê tông khí chưng áp. Băng tải của công ty có cấu trúc đơn giản, khả năng truyền tải lớn, dễ dàng bảo trì với cấu thành đều đạt tiêu chuẩn.
  1. Gàu tảiGàu tải là một hệ thống chuyển vật liệu quan trọng trong dây chuyền sản xuất khối / panel bê tông khí chưng áp với khả năng truyền tải lớn, chiều cao nâng lớn, hiệu suất ổn định, đáng tin cậy cùng tuổi thọ lâu dài. Phần kéo sử dụng dây xích tròn hợp kim thấp có độ bền cao. Sau khi được gia công đặc biệt, độ bền kéo, hiệu suất chống mài mòn và tuổi thọ sử dụng đều đạt mức lý tưởng.
  1. Silo chứa bộtSilo chứa bột có vai trò khá quan trọng cho việc dự trữ vật liệu cho một dây chuyền sản xuất AAC. Silo có khả năng phù hợp để lưu trữ các loại hạt khô và bột, tránh sự xâm nhập của độ ẩm và bụi bẩn. Thùng chứa bột còn bao gồm các tính năng như yêu cầu diện tích lắp đặt nhỏ cũng như thao tác bốc dỡ đơn giản.
  1. Máy lọc bụiMáy lọc bụi được sử dụng để thu gom bụi ở trên đỉnh hoặc dưới đáy của các kho chứa, silo và các loại máy truyền tải khác. Thiết bị có đặc trưng hiệu suất lọc bụi tốt, cấu trúc đơn giản và gọn nhẹ, kích thước nhỏ, chiều cao thấp, dễ lắp đặt, hiệu quả chi phí cao, quy trình bảo trì thuận tiện, v.v.

Khu vực chuẩn bị vật liệu thô, phần đầu tiên của dây chuyền sản xuất khối AAC, bao gồm các máy nghiền hàm, máy nghiền bi, gàu tải, v.v... Các máy đều được tích hợp hoàn hảo vào dây chuyền sản xuất.