Máy nghiền hàm

Máy nghiền hàm là một loại thiết bị quan trọng trong khâu chuẩn bị nguyên liệu thô. Chức năng chính của máy là nghiền vôi bột cho quá trình sản xuất AAC.

Cấu tạo
1.Máy nghiền áp dụng các kỹ thuật xử lý hiện đại và nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao.
2.Phần hàm nghiền được cấu tạo từ thép đúc chất lượng cao. Trục lệch tâm hạng nặng được làm từ thép rèn, mang đến độ bền đáng tin cậy.
3.Bệ đỡ mang có cấu trúc thép đúc liền khối, kích cỡ vừa khít với khung của máy nghiền, giúp tăng cường sức mạnh xuyên tâm của bệ đỡ.
4.Máy sử dụng kỹ thuật phân tích phần tử hữu hạn để đạt lực nghiền mạnh hơn.
5.Buồng nghiền có cấu trúc loại V đối xứng, do đó chiều rộng của cửa nạp thực bằng với độ rộng danh định.
6.Máy có sẵn một thiết bị điều chỉnh loại ổ cắm nêm, giúp cho việc điều chỉnh dễ dàng hơn, an toàn hơn và nhanh hơn so với việc sử dụng miếng đệm truyền thống.
7.Tất cả các trục lệch tâm chúng tôi sử dụng trong máy nghiền hàm đều lớn hơn và bền hơn so với các trục trong các sản phẩm có thông số kỹ thuật tương tự. Tuổi thọ của vòng bi được kéo dài nhờ khả năng tải cao và cấu trúc đệm kín.

Đặc trưng
1. Vật liệu trong buồng nghiền sâu có thể bị nghiền nát hoàn toàn, đem đến hiệu năng sản xuất rất cao.
2. Tỷ lệ tiêu giảm lớn với kích thước hạt là thống nhất.
3. Có sẵn một thiết bị điều chỉnh loại đệm ở đầu ra vật liệu. Đây là một thiết bị đáng tin cậy, thuận tiện với giới hạn điều chỉnh rộng. Do đó máy nghiền hàm được điều khiển linh hoạt hơn, đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng hơn.
4. Hệ thống bôi trơn của máy nghiền có độ an toàn và tin cậy cao. Các thành phần có thể dễ dàng thay đổi, giúp giảm thiểu nhu cầu bảo trì.
5. Cấu trúc máy đơn giản cùng hiệu suất làm việc đáng tin cậy và chi phí hoạt động khá thấp.
6. Máy có thể tiết kiệm năng lượng theo yêu cầu của bạn tói 15% ~ 30% công suất so với máy nghiền thông thường, đem đến cho bạn một lựa chọn tuyệt vời.
7. Quá trình nghiền chỉ tạo ra tiếng ồn thấp và lượng bụi có giới hạn.

THÔNG TIN PHẢN HỒI