Khu vực đóng gói

    1. Máy phân táchMáy phân tách là một thiết bị sản xuất AAC quan trọng đối với khâu đóng gói sản phẩm. Bộ phân tách của TEEYER có khả năng tách và hiệu suất hoạt động tốt hơn nhiều cho các khối và tấm. Những khối bê tông cứng đã được chưng áp sẽ được chuyển đến gàu tải của máy phân tách và sau đó được nâng lên để kẹp giữ hai lớp / tấm đầu tiên gần vạch phân tách.
    1. Cần trục kẹp thành phẩmCần trục kẹp thành phẩm là một loại máy quan trọng trong khâu đóng gói. Nó hoạt động với một cơ chế di chuyển đặc biệt có khả năng dẫn động cả trong chuyển động đi bộ và chuyển động nâng / hạ giảm dần. Các cử động nâng và hạ được điều khiển bởi khung dẫn hướng để đảm bảo mỗi chuyển động đều ổn định và chính xác.
    1. Băng chuyền thành phẩmBăng chuyền thành phẩm được sử dụng để truyền tải những khối bê tông hoàn thiện trong khâu đóng gói sản phẩm. Là một băng tải xích, thiết bị này thường đi kèm với một thiết bị hợp nhất ngăn xếp, vận hành tích hợp với cần trục kẹp thành phẩm và máy dán nhãn tự động để đóng gói các khối AAC.

Là khâu cuối cùng của dây chuyền sản xuất khối AAC của chúng tôi, khâu đóng gói chủ yếu bao gồm ba loại máy: thiết bị tách khối AAC, cần trục kẹp thành phẩm và dây chuyền băng tải khối AAC, v.v. Quá trình tự động hóa chuyên sâu trong dây chuyền sản xuất đã giúp đem lại năng suất cao và cường độ lao động thấp