Jiangsu Teeyer Intelligent Equipment Corp., Ltd.
Địa chỉ: NO. 312, West Hehai Road, High Technology Development Zone, Changzhou City, Jiangsu Province

Ưu thế của chúng tôi

Hệ thống quản lý hoàn thiện
Sau nhiều thập niên phát triển, hệ thống quản lý của chúng tôi đã được tối ưu hóa. Sự phối hợp nhuần nhuyễn của các bộ phận và kỷ luật nghiêm ngặt giúp toàn bộ công ty vận hành hiệu quả. Chúng tôi đã đạt được cấp độ quản lý từ một địa điểm cố định trong toàn bộ quy trình sản xuất, trong khi mảng hậu cần được quản lý bằng phương pháp tính toán chi phí. Quy trình quản lý nội bộ và các kỹ thuật sản xuất được thực hiện và căn chỉnh bằng máy vi tính. Phần mềm CAD và CAPP được sử dụng để phát triển sản phẩm và thiết kế kỹ thuật. Năm 2008, công ty đã nhận được chứng chỉ ISO9001 mới nhất.

Hàng thập niên kinh nghiệm
Năm 1993, chúng tôi đã phát triển một chiếc máy cắt AAC có cần trục quay. Bằng việc hợp tác cùng một công ty nổi tiếng tại Đức, chúng tôi đã làm chủ một lượng lớn công nghệ tiên tiến. Sau đó, chúng tôi tái thiết kế những loại máy móc này theo tình hình nội địa, và phát triển một chuỗi những sản phẩm hoàn thiện với các kỹ thuật thuộc sáng chế sở hữu của mình.

Năng lực chế tạo xuất sắc
Chúng tôi sở hữu hàng loạt các loại máy xử lý tân tiến như trung tâm gia công, giàn máy phay điều khiển bằng máy tính, máy khoan và phay điều khiển bằng máy tính, máy phay và máy khoan sàn kỹ thuật số, máy cắt plasma dưới nước, robot hàn tự động, v.v.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm
TEEYER hiện có hơn 600 nhân viên với khoảng 12% là các kỹ thuật viên, kỹ sư trung cấp và cao cấp có kinh nghiệm dày dạn trong thiết kế, chế tạo và quản lý. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu nhiều bằng sáng chế kỹ thuật về các loại máy cắt. Để không ngừng nâng cao dây chuyền sản xuất AAC, công ty luôn duy trì mối quan hệ hợp tác gắn bó với nhiều phòng nghiên cứu tại các trường đại học danh tiếng để nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
TEEYER đã thiết lập được một đội ngũ marketing và hậu mãi hiệu quả, cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp. Những năm gần đây, đội ngũ dịch vụ của chúng tôi đã phục vụ hơn 700 khách hàng tại Trung Quốc và trên 50 đối tác nước ngoài. Từ đó, công ty đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn về việc lắp đặt thiết bị, bảo dưỡng, quản lý sản xuất và hỗ trợ kỹ thuật. TEEYER hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những thiết bị sản xuất AAC hàng đầu và dịch vụ chăm sóc khách hàng theo hệ thống.