Khu vực ủ và đổ (khuôn)

  1. Cân đo hồ/bột bê tôngCân đo hồ/bột bê tông là công cụ quan trọng đối với hệ thống trộn theo khối lượng của dây chuyền sản xuất bê tông khí chưng áp. Nó có thể được sử dụng để cân cả các loại bùn nhão lẫn các loại bột khô. Các thành phần chính của máy bao gồm phễu, vòng đệm, cảm biến trọng lượng và van bướm khí nén.
  1. Bể chứa bùnBể chứa bùn là một phần quan trọng trong các thiết bị sản xuất bê tông khí chưng áp, bao gồm một silo, bộ giảm tốc, thoi trộn, khung di động và một điểm tựa trung tâm. Bể chủ yếu được sử dụng để lưu trữ bùn tro bay hoặc bùn cát đã sơ chế, có gắn kèm một thiết bị trộn để tránh hiện tượng lắng đọng.
  1. Máy trộn bột nhômTrong dây chuyền sản xuất AAC của chúng tôi, máy trộn bột nhôm được dùng để trộn bột nhôm với bùn. Teeyer cung cấp hai loại máy trộn bột nhôm: Loại đơn giản dựa vào nạp nguyên liệu được cân thủ công, bao gồm cánh quạt trộn, trục trộn, động cơ và bể 0,052m³.
  1. Máy trộn bê tôngMáy trộn bê tông là một trong những thiết bị cốt lõi trong các loại thiết bị sản xuất khối AAC. Nó là sự kết hợp của thiết bị trộn và máy đổ bê tông với khả năng trộn tất cả các vật liệu cần thiết trong thời gian ngắn. Nguyên liệu chính trong máy bao gồm bùn mới, bùn thải, vôi, xi măng, đá vôi và bột nhôm. Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và quy trình sản xuất, máy trộn bê tông của công ty gồm hai loại, máy trộn tốc độ thông thường và máy trộn tốc độ cao.
  1. Thiết bị rót lên xuốngThiết bị rót lên/xuống là bộ phận thiết yếu của máy đổ khối AAC. Thiết bị này bao gồm một vòi phun, trục nâng và một trục nén khí xi lanh. Nó được lắp ngay bên dưới máy trộn đổ bê tông và được kết nối với hệ thống điều khiển PLC.
  1. Xe goòngXe goòng nằm trong khâu trộn và đổ bê tông của dây chuyền sản xuất AAC. Nó bao gồm một bệ thao tác, bánh xe ma sát hoặc móc và kết cấu đẩy, bánh xe đi bộ và thiết bị định vị. Xe goòng có thể dừng lại, định vị và căn chỉnh chính xác với đường ray sau khi chuyển động ngang tốc độ cao. Khi được nạp tải, xe goòng có thể chuyển đổi tần số và chạy chậm lại.

Trong khâu trộn và đổ khuôn, bạn có thể tìm thấy các loại máy có liên quan bao gồm: cân bùn, thùng chứa bùn, máy trộn bột nhôm, máy nghiền bi, gàu tải, v.v. Sau khi được chuẩn bị, các vật liệu sẽ được trộn vào nhau theo một tỷ lệ nhất định và đổ vào khuôn. Được tối ưu hóa qua nhiều năm, độ chính xác của mỗi lô đều đạt mức đáng mong đợi.