Trang chủ » Sản phẩm » Khu vực ủ và đổ (khuôn) » Cân đo hồ/bột bê tông

Cân đo hồ/bột bê tông

Cân đo hồ/bột bê tông là công cụ quan trọng đối với hệ thống trộn theo khối lượng của dây chuyền sản xuất bê tông khí chưng áp. Nó có thể được sử dụng để cân cả các loại bùn nhão lẫn các loại bột khô. Các thành phần chính của máy bao gồm phễu, vòng đệm, cảm biến trọng lượng và van bướm khí nén.

Phễu của cân được cán từ thép tấm với hình nón thuôn dần giúp vật liệu đi qua nhanh chóng. Vòng đệm cũng được làm bằng thép tấm. Có ba cảm biến trọng lượng được đặt giữa vòng đệm và đế phễu. Phễu được gắn van bướm khí nén để kiểm soát dòng chảy của vật liệu. Một khi vật liệu dạng bột được nạp vào phễu, các cảm biến trọng lượng sẽ chuyển tín hiệu đến màn hình hiển thị, thông báo cho người dùng về kết quả đo.

Các vật liệu như xi măng, vôi và đá vôi được truyền tải đến băng tải trục vít để đo trọng lượng. Các loại vật liệu khác nhau có thể được trộn bằng hệ thống điều khiển bán tự động hoặc hệ thống PLC tự động. Cân đo hồ/bột bê tông cũng có sẵn các dòng máy kiểu bán tự động và tự động.

Hiệu suất đổ bê tông rất ổn định nhờ áp dụng hệ thống điều khiển tự động hoặc bán tự động, và việc điều chỉnh cũng khá thuận tiện, giúp bạn khả năng cải thiện chất lượng sản phẩm và năng suất thiết bị trong dây chuyền sản xuất AAC của chúng tôi.

THÔNG TIN PHẢN HỒI