Gàu tải

Gàu tải là một hệ thống chuyển vật liệu quan trọng trong dây chuyền sản xuất khối / panel bê tông khí chưng áp với khả năng truyền tải lớn, chiều cao nâng lớn, hiệu suất ổn định, đáng tin cậy cùng tuổi thọ lâu dài. Phần kéo sử dụng dây xích tròn hợp kim thấp có độ bền cao. Sau khi được gia công đặc biệt, độ bền kéo, hiệu suất chống mài mòn và tuổi thọ sử dụng đều đạt mức lý tưởng. Gàu tải thích hợp để vận chuyển các loại vật liệu như bột có độ mài mòn thấp, hạt và sỏi với tỷ trọng thích hợp. Nhiệt độ vật liệu nên thấp hơn 250 ℃.

Đặc trưng
1. Công suất dẫn động thấp nhưng vẫn đạt hiệu quả cơ học mong muốn. Các thùng chứa lớn được gắn chặt.
2. Gàu tải này có thể vận chuyển được nhiều loại vật liệu đa dạng, bao gồm bột, hạt, cũng như những loại có độ mài mòn cao. Máy có khả năng bịt kín tốt giúp hạn chế độ ô nhiễm.
3. Giải pháp thiết kế tiên tiến và kỹ thuật sản xuất được chúng tôi áp dụng để đảm bảo hiệu suất làm việc đáng tin cậy của máy. Thời gian làm việc bình thường có thể vượt quá 20.000 giờ với khoảng cách nâng đạt mức lý tưởng.
4. Hệ thống truyền tải được thiết kế tốt, đảm bảo hạn chế sự mất mát vật liệu trong quá trình bốc dỡ và giảm độ mài mòn cơ học hơn.

Nguyên lí hoạt động
Vật liệu được nạp đầy vào trong các thùng để nâng lên đỉnh gàu tải. Sau khi lên đến vị trí đỉnh, các xô sẽ lật và xả vật liệu vào thùng chứa. Băng chuyền kéo các thùng được trang bị đi kèm với một vành đai cao su trên con lăn truyền và con lăn quay. Mặt khác, gàu tải nâng bằng xích cũng đi kèm với một cặp dây chuyền lái song song ở trên cùng hoặc dưới cùng của máy và một cặp xích quay ở đầu kia. Tóm lại, gàu tải được thiết kế có vỏ bọc để ngăn ô nhiễm không khí gây ra bởi các loại bột thoát ra trong quá trình truyền tải.

THÔNG TIN PHẢN HỒI