Máy phân tách

Máy phân tách là một thiết bị sản xuất AAC quan trọng đối với khâu đóng gói sản phẩm. Bộ phân tách của TEEYER có khả năng tách và hiệu suất hoạt động tốt hơn nhiều cho các khối và tấm. Những khối bê tông cứng đã được chưng áp sẽ được chuyển đến gàu tải của máy phân tách và sau đó được nâng lên để kẹp giữ hai lớp / tấm đầu tiên gần vạch phân tách. Sau đó các khối hoặc tấm liền kề sẽ được ngăn cách bằng các xylanh dầu và các thanh dẫn hướng. Tiếp theo, xi lanh dầu sẽ trở về vị trí ban đầu của chúng. Gàu tải, cùng với các khối / tấm sẽ hạ xuống để tách lớp thứ hai. Khi tất cả các khối / tấm đã được tách ra, gàu tải sẽ trở về vị trí ban đầu, các khối / tấm sẽ được chuyển đi. Sau đó, một chu kỳ tách tiếp theo có thể được bắt đầu.

Chúng tôi sử dụng hệ thống truyền tải thủy lực hoàn toàn, đi kèm với hệ thống lọc hai cấp cho chiếc máy phân tách này. Bên trong máy, mỗi cặp thiết bị kẹp có thể được điều khiển riêng lẻ, vì vậy vị trí kẹp và tách có thể được cài đặt theo ý muốn của bạn. Để tạo lực kẹp thích hợp trên khối và tấm panel, bạn cũng có thể tùy chỉnh kẹp theo nhu cầu.

Ngoài ra, tốc độ tách khối / tấm của bộ tách cũng có thể được điều chỉnh. Một lần tách bình thường sẽ diễn ra trong hoảng 6.5 phút, nhưng với thiết kế đặc biệt của chúng tôi quy trình này có thể được hoàn thành chỉ trong vòng 4.5 phút, giúp bạn gia tăng hiệu quả sản xuất.

THÔNG TIN PHẢN HỒI