Xe gòong

Các xe goòng nằm trong khâu chưng áp được dùng để chuyển vật liệu trong dây chuyền sản xuất AAC. Nó có thể chịu được nhiệt độ cao và môi trường áp suất lớn trong lò chưng áp mà không bị mắc kẹt hay biến dạng.

Nguyên lý hoạt động
Tại khu vực sắp xếp, các giá đẩy đông rắn tập hợp tại đường ray. Sau đó, những chiếc khối bê tông tươi được chất lên các giá đẩy này bằng cần trục nâng, được nhóm lại và đưa vào Lò chưng áp bằng máy kéo. Sau khi hoàn thành quá trình chưng áp, giá đẩy đông rắn sẽ được kéo ra khu vực xử lý thành phẩm để các tấm/ khối AAC được tháo dỡ ra. Sau đó, các giá đẩy sẽ trở lại vị trí ban đầu cho một chu trình chưng áp tiếp theo. Thông thường, dưới điều khiển của máy kéo, một giá đẩy có thể tải được hai hoặc ba khối bê tông tươi trong mỗi vòng.

Tính năng kết cấu
1. Khung của giá đẩy được làm từ thép cắt có độ dẻo dai cao và kết cấu đơn giản. Một cơ cấu chỉ dẫn được gắn vào giá để điều phối quá trình thay lắp các tấm sản phẩm một cách nhanh chóng.

2. Trong mỗi đơn vị bánh xe của giá đông rắn, bạn có thể tìm thấy nhiều phụ tùng quan trọng như bánh xe, trục, ổ trục,v.v. Bề mặt bánh xe đã được xử lý bằng máy tôi nhằm đạt đến độ bền tối đa. Thiết kế kết cấu đặc biệt của bánh xe giúp đảm bảo sức bền tuyệt vời của bánh xe trước điều kiện nhiệt độ cao và môi trường áp suất lớn trong Lò chưng áp.

THÔNG TIN PHẢN HỒI