Trang chủ » Sản phẩm » Khu vực chưng » Lò chưng áp

Lò chưng áp

Lò chưng áp được sử dụng để chưng áp và làm gia tăng sức bền cho các khối bê tông tươi . Chu kỳ chưng áp kéo dài khoảng 10-11 giờ. Chúng tôi cung cấp nhiều loại Lò chưng áp áp khác nhau tùy theo theo nhu cầu sản xuất của quý khách cũng như diện tích xưởng sản xuất. Nói chung, có ba loại Lò chưng áp thường được sử dụng trong dây chuyền sản xuất AAC là: loại Φ2m × 31m; loại Φ2,5m × 31m; và loại Φ2,68 m × 38m.

Đặc tính
1. Bản thiết kế lò chưng áp được nghiên cứu bởi một viện thiết kế hàng đầu tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn quốc gia.

2. Chúng tôi đã chọn thép 16MnR - một loại thép đặc biệt – để làm nguyên liệu sản xuất Lò chưng áp. Các phần vành đều được gia công bào và vát. Thiết bị hàn hồ quang chìm tự động tiên tiến và kỹ thuật hàn hoàn thiện đều được chúng tôi áp dụng trong quá trình sản xuất. Tất cả các chi tiết áp suất đều được quét bởi tia X quang để loại trừ bất cứ nguy cơ sai sót tiềm ẩn nào.

3. Vành và cửa của nồi hấp được chế tạo bằng thép 16Mn thông qua kết hợp rèn với các quy trình thứ cấp, ủ và xử lý nhiệt.

4. Công ty sử dụng hộp số có bánh vít để thay bộ giảm tốc xycloit phổ biến. Máy có sẵn ba cơ chế bảo vệ: thiết bị khóa liên động điện tử, thiết bị khóa lồng bằng tay (thanh vít thủ công) và bộ giảm tốc thủ công.

THÔNG TIN PHẢN HỒI