Jiangsu Teeyer Intelligent Equipment Corp., Ltd.
Địa chỉ: NO. 312, West Hehai Road, High Technology Development Zone, Changzhou City, Jiangsu Province

Chăm sóc khách hàng

TEEYER đã xây dựng một kho lớn chứa phụ tùng cho dây chuyền sản xuất khối AAC và các sản phẩm khác tại trụ sở chính. Bên cạnh đó, một lượng lớn phụ kiện cũng có sẵn tại nhà kho của nhà máy. Nếu bạn cần mua phụ kiện, chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm như số model và ảnh sản phẩm.

1. Dịch vụ tư vấn: cung cấp những thiết kế hợp lý và tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp nhất, mang đến cho khách hàng sự đầu tư tuyệt vời nhất mang lại hiệu quả kinh tế.

2. Dịch vụ bán hàng: đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng công nghệ sản xuất hợp lý, thiết bị xử lý tinh vi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

3. Dịch vụ hậu mãi: cung cấp kịp thời về hướng dẫn sử dụng, lắp đặt, vận hàng, việc bảo trì sau thời gian bảo hành, giúp khách hàng không cần lo lắng về vấn đề mua sản phẩm.

4. Số model
Số model là số nhận diện (ID) của mỗi phụ tùng. Bạn có thể nắm được nguyên lý hoạt động và thông tin cấu trúc của mỗi loại phụ tùng thông qua số này.

5. Hình ảnh
Ảnh chụp phụ tùng rất hữu ích, đặc biệt trong trường hợp bạn không biết rõ số model. Các nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra chính xác thông tin bạn mong muốn.

Dựa trên yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra bản báo giá thống nhất. Trước khi sản phẩm được vận chuyển, bạn cần kí xác nhận đơn hàng. Phụ tùng sẽ được gửi đến tận tay bạn. Mọi loại phụ tùng và chi tiết sẽ được gửi kèm một giấy bảo hành chất lượng. Bạn có thể đổi trả trong một khoảng thời gian nhất định.

Với tư cách là nhà phân phôi thiết bị sản xuất khối/panel AAC hàng đầu Trung Quốc, TEEYER có thể cung cấp những giải pháp chuyển nghiệp dựa trên yêu cầu của bạn về chất lượng sản phẩm, hiệu suất giá thành và độ tin cậy. Nếu bạn có bất kì câu hỏi gì, chỉ cần liên lạc với người quản lý dự án. Toàn bộ quy trình rất đơn giản, tiện lợi và hiệu quả.

Với nhiều thập niên kinh nghiệm làm việc thực tế với thiết bị khối AAC, chúng tôi có thể hoàn thiện một dự án hoàn chỉnh hoặc cung cấp mỗi loại máy móc cần dùng. Là một nhà phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp giải pháp dịch vụ tinh gọn trong 1 bước, bao quát từ công đoạn thiết kế thiết bị và sản xuất, lắp đặt, chạy thử cho đến hỗ trợ kỹ thuật. Kinh nghiệm dồi dào của chúng tôi về ngành công nghiệp khối AAC giúp chúng tôi tạo nên những dây chuyền sản xuất vừa thực tiễn vừa hiện đại. Đặc biệt, chúng tôi có thể hoàn tất một dự án hoàn chỉnh một cách độc lập. Lựa chọn các phụ tùng đạt chuẩn là ưu tiên hàng đầu để đem đến sự kết hợp tối ưu.